TIN TỨC

BTS lập thêm kỷ lục mới cho chuỗi concert tại Mỹ, là nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này

Thứ ba, 30/11/2021 10:00 GMT+7

Ai nấy đều ấn tượng với khả năng của BTS.

 

Có thể nói, sức hút của BTS tăng liên tục theo từng năm, độ nổi tiếng toàn cầu càng trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều lần comeback. Tổ chức concert trực tiếp sau 2 năm trì trệ vì dịch bệnh, BTS khiến nhiều người điên đảo và tìm mua vé tham dự cho bằng được!

 

 

BTS tái khởi động concert với các buổi diễn đầu tiên tại Mỹ.

 

Với độ hot của mình, BTS mới đây lập thêm một kỉ lục với concert Permission to Dance On Stage diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Christy Castillo Butcher - phó chủ tịch cấp cao của Sân vận động SoFi tiết lộ rằng "BTS là nghệ sĩ đầu tiên bán hết vé cả 4 buổi diễn trong lịch sử của Sân vận động SoFi. Buổi concert này đã đánh dấu lượng bán vé nhiều nhất trong số các ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn tại sân vận động".

 

 

BTS là nghệ sĩ đầu tiên bán sạch vé của cả 4 buổi diễn tại sân vận động SoFi.

 

Sân vận động SoFi mở cửa vào năm 2020, thường được sử dụng làm nơi diễn ra các trận đấu bóng bầu dục Mỹ, nhưng khi có các buổi biểu diễn hoặc sự kiện quy mô lớn, SoFi có thể chứa khoảng 70.000 và tối đa 100.000 người. Được biết, Permission to Dance On Stage của BTS có sức chứa khoảng 50.000 khán giả mỗi buổi diễn.

 

 

 

"Biển" lightstick của người hâm mộ.

 

Được biết, tại đêm diễn thứ 2, Megan Thee Stallion đã có màn xuất hiện đầu bất ngờ để hát cùng BTS ca khúc Butter. Được biết, nữ ca sĩ từng lỡ hẹn với nhóm hồi sân khấu lễ trao giải AMAs 2021 vì có việc cá nhân. Tuy nhiên, Megan đã trở lại với một màn trình diễn đầy năng lượng. Trong bộ trang phục màu hồng vừa ngọt ngào vừa quyến rũ, Megan rap đầy tự tin và có nhiều màn tương tác cực đáng yêu cùng các thành viên BTS.

 

Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

01
Đế Vương

Đình Dũng

02
Cưới Thôi

Masew - B Ray

03
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

05
Lily

Nhiều ca sĩ

06
Sài Gòn Đâu Có Lạnh

Changg - LeWiuy

09
Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

01
Cưới Thôi

Masew - B Ray

02
Đế Vương

Đình Dũng

04
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

05
Đế Vương

Đình Dũng - ACV

07
Ước Mơ Của Mẹ

Văn Mai Hương

08
Lily

Nhiều ca sĩ

09
Thê Lương

Phúc Chinh

10