TIN TỨC

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 100% công sức, chơi 'khô máu' tại MTV EMA 2017

Thứ năm, 05/10/2017 14:36 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng sẽ đối đầu cùng 6 nghệ sĩ xuất sắc khác đến từ các quốc gia tại Đông Nam Á để có thể giành vinh quang về cho nước nhà.

Sau bao ngày chờ đợi, cổng bình chọn cho các hạng mục của giải thưởng âm nhạc quốc tế danh giá MTV EMA cuối cùng đã chính thức hé mở. Vòng đua bình chọn bắt đầu vào lúc 18h ngày 4/10/2017.

Đại diện Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xuất hiện bên cạnh các đối thủ nặng ký trên khắp thế giới trong danh sách đề cử các hạng mục của mùa giải MTV EMA năm nay như Ariana Grande, Ed Sheeran, Kendrick Lamar, Miley Cyrus, Shawn Mendes, Taylor Swift...

Trong đó Taylor Swift và Shawn Mendes là hai cái tên sở hữu cho mình nhiều đề cử nhất, hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 ca sĩ lừng danh này.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ xuất sắc đại diện cho các quốc gia tranh giải nghệ sĩ xuất sắc của từng khu vực cụ thể bao gồm: Bruno Mars, Little Mix, Drake, Justin Bieber, Kygo, Fifth Harmony….

140027_dam-1.jpg 

Đại diện Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xuất hiện bên cạnh các đối thủ nặng ký trên khắp thế giới

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết hiện đang dồn toàn bộ tâm sức cho cuộc đua bình chọn này và ráo riết chuẩn bị những chiến lược kêu gọi bình chọn.

Anh thể hiện quyết tâm giành chiến thấng lần này của mình: 'Hãnh diện, lo âu là cảm xúc của Hưng khi được đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2017. Đương nhiên, khi mang trọng trách to lớn, Hưng sẽ cố gắng thi đấu hết mình để có thể chiến thắng. Tại MTV EMA 2017, không riêng Hưng, các đối thủ khác cũng sẽ rất đầu tư và quan tâm về hình ảnh. Vì thế, Hưng sẽ càng phải cố gắng, làm hết khả năng, đầu tư 100% công sức, chơi 'khô máu' cho lần này. Vì trên hết đây là một niềm hãnh diện lớn lao cho sự nghiệp của Hưng nói riêng và cũng là một dấu ấn vinh quang cho cả nền âm nhạc Việt Nam nói chung'.

140029_dam-3.jpg

Trong suốt 5 năm vừa qua, Việt Nam đã liên tục chiến thắng và là quốc gia đã có 4 lần đăng quang tại vòng bình chọn Đông Nam Á của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA. Để cùng chung tay giúp Việt Nam một lần nữa được vinh danh và tỏa sáng tại đấu trường quốc tế, khán giả có thể bình chọn cho Đàm Vĩnh Hưng ngay từ lúc này.
 

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV, cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài.

 

Nạp tiền cho tui

Dalink Studio

01
Éo le cuộc tình

Dương Ngọc Thái

02
A Better Day

Lương Gia Huy

05
Chiếc Khăn Gió Ấm

Khánh Phương

06
Dằm Trong Tim

Lương Bích Hữu

07
Hai Ba Năm

Phạm Trưởng

08
Cầu Vồng Khuyết

Tuấn Hưng

09
Ngồi bên em

Phan Đinh Tùng

11
Chỉ yêu mình em

Châu Khải Phong

12
Trang giấy trắng

Phạm Trưởng

14